Tuyển sinh lớp hoc tiếng Anh lớp 11 tháng 12/2018 Hải Phòng

DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH 11 KÉM TIẾNG ANH NHƯNG CÓ KẾ HOẠCH VÀO ĐẠI HỌC

DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH 11 KÉM TIẾNG ANH

NHƯNG CÓ KẾ HOẠCH VÀO ĐẠI HỌC

 

 

Gia Sư Tiếng Anh Hải Phòng Online

Đại Phong - Dạy tiếng Anh nhanh như gió
Trực Tuyến Một Thầy, Một Trò
“Teach English like the Wind”

Bạn ơi, bạn đang cần tìm một gia sư đặc biệt để có thể giúp con em mình đang là học sinh trung bình sau một học kỳ có thể thành 1 trong 10 học sinh dẫn đầu cả lớp ( TOP TEN ) ở điểm số môn tiếng Anh phải không ạ?
-     Hay bạn cần gia sư dạy lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh của các lớp dưới cho con mình vì cháu nhà mình bị “mất gốc” hoàn toàn ngữ pháp. Chúng tôi có một hệ thống giáo trình thần tốc “LEARNING ENGLISH LIKE THE WIND”  “HỌC TIÊNG ANH NHANH NHƯ GIÓ”

 

 

Bạn đang theo học lớp 11 mà mất hoàn toàn căn bản ngữ pháp tiếng Anh? 
Điều rắc rối này tuy đã xẩy ra trong thời gian học từ cấp 2 nhưng hiện đang chắn đường chúng ta đến một tương lai huy hoàng.
Để học lại khối lượng kiến thức những năm đã qua cần một điều kiện tiên quyết MỘT THỜI GIAN RẤT DÀI. Nhưng chúng tôi, một nhóm giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm với học sinh yếu kém môn tiếng Anh, đã xây dựng một phương pháp giảng dạy siêu tốc để giải quyết vấn đề này. 
Chúng tôi có các chương trình dạy cấp tốc lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh  lớp 10. Sau 30 buổi học trên máy tính, ĐẢM BẢO các bạn có thể giải được các đề thi tốt nghiệp lớp 12 chính thức của các năm trước.
Với số học phí là 70 000 VNĐ (bảy mươi nghìn đồng) một buổi học hai tiếng đồng hồ, học viên ngồi tại nhà mình dùng máy tính có cáp mạng tai nghe +webcam. Chúng tôi cung cấp giáo trình tài liệu nghe nhìn miễn phí cho học viên, chúng tôi đang xây dựng một phương pháp học mới với tiêu chí  “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .

MỖI HỌC VIÊN CÓ RIÊNG MỘT LỚP HỌC
- Mỗi học viên một tiến độ học tập riêng, nhận kiến thức đúng khả năng của mình không cần phải chờ đợi tiến độ học tập chung cả lớp. 
- Học viên luôn được trắc nghiệm để tìm ra các vấn đề mà mình bị yếu kém, được quyền LIÊN TỤC ra câu hỏi và được giảng giải lại NHIỀU LẦN mà không làm ảnh hưởng tới bạn cùng lớp, 
- Trên hết là học viên TỰ SẮP XẾP buổi học và giờ học .

THỜI GIAN HỌC NGẮN, CƯỜNG ĐỘ CAO
+ Sau 30 buổi học một học sinh hoàn toàn mất căn bản CÓ THỂ giải được đề thi ĐỀ THI CHÍNH THỨC TỐT NGHIỆP LỚP 12 của các năm trước. (Cơ sở chúng tôi có hàng chục cháu hiện mới học lớp 7, lớp 8 tại trường phổ thông đã giải được đề tiếng Anh lớp 12)
+ Cùng lúc học lại NGỮ PHÁP TIẾNG ANH chúng tôi dạy theo chương trình SÁCH GIÁO KHOA của nhà trường phổ thông để trong một học kỳ cháu nhà mình được xếp vào nhóm 10 cháu đứng đầu lớp ở điểm số môn tiếng Anh. (TOP TEN CỦA LỚP)
+Với một buổi học hai giờ đồng hồ, chúng tôi hướng dẫn cho học viên làm bài từ 200 đến 250 câu trắc nghiệm trên máy vi tính ( trong khi với lối học truyền thống giấy bút bảng đen, học viên và giáo viên chỉ làm và giải đáp được 40 đến 50 câu trắc nghiệm)
+ Công xuất buổi học tăng lên gấp 3 lần vì bài giảng và tài liệu học tập đã được lưu trên máy, và chuyển thẳng tới cho học viên không phải chép bài. Học viên có thể làm HÀNG TRĂM CÂU TRẮC NGHIỆM trong môt buổi học. Công việc ôn tập, luyện thi trở nên chưa bao giờ dễ dàng như vậy

GIÁO VIÊN VIỆT, LÂU NĂM GIÀU KINH NGHIỆM
+ Cơ sở chúng tôi có giáo viên LÂU NĂM giàu kinh nghiệm huấn luyện học sinh yếu kém thành học sinh giỏi tiếng Anh, với khẩu hiệu “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU”.
+Chúng tôi là GIA SƯ TRỰC TUYẾN. Gia sư trực tuyến cũng là các thầy cô dạy cho con em các bạn trực tiếp như bình thường chỉ khác là họ KHÔNG tới nhà bạn như bình thường mà thông qua máy tính nối mạng. Đến giờ học thầy trò cùng mở máy tính, bật webcam, đeo tai vào thầy trò đặt câu hỏi và trả lời và buổi học được bắt đầu dù thầy trò ở xa nhau vạn dặm chỉ cần đường truyền đủ tốt

LỊCH HỌC UYỂN CHUYỂN, HỌC Ở MỌI NƠI

+ Lịch học trong tuần rất uyển chuyển theo sắp xếp của học viên, bỏ qua trở ngại “bị trùng giờ” của học viên.
+ Thời gian học có thể thay đổi theo ý học viên ngay trong ngày chỉ bằng cách nhắn tin.
+ Khi bên mình có laptop, điện thoại thông minh bạn có thể được Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online dạy kèm tiếng Anh luyện nghe nói mỗi ngày, ôn thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh phổ thông từ lớp 1 tới lớp 12. “ một thầy, một trò” trực tuyến tại mọi vùng miền trên toàn quốc thậm chí cả khi bạn theo gia đình đi du lịch.

KINH PHÍ THẤP, CHẤT LƯỢNG CAO

+ Do giảm được chi phí, và thời gian đi lại, chúng tôi đạt được mức thu học phí tối thiểu cho hình thức học tập “ một thầy, một trò” là 70 000 VNĐ / một buổi học 2 tiếng. Mặt bằng chung học phí gia sư thông thường do bạn khảo sát ở thời điểm hiện tại là 250 000 VNĐ khi mời thầy cô giáo giỏi; 150 000 VNĐ khi mời một sinh viên làm gia sư. Quan trọng nữa là bạn bỏ qua được NỖI BĂN KHOĂN khi có khách đến nhà mỗi buổi  “ Tiếp đãi thầy cô như thế nào cho phải phép?”
+ Chuyển khoản trả học phí TỪNG THÁNG sau NỬA THÁNG HỌC THỬ. Gia sư tiếng Anh Hải Phòng Online gửi hoàn trả lập tức số học phí chưa sử dụng cho đúng người, đúng địa chỉ người chuyển tiền khi học viên ngưng theo học.

YÊU CẦU KỸ THUẬT TIN HỌC ĐƠN GIẢN
+ Để tham gia vào lớp học trực tuyến “ MỘT THẦY, MỘT TRÒ ” bạn chỉ cần trang bị một máy tính cũ cấu hình DualCore, 4G RAM + TAI NGHE + WEBCAM. 
+ Khi sẵn sàng có máy tính nối mạng hoặc điện thoại thông minh bạn hãy kết nối vào  Zalo – LÊ ĐẠI PHONG  - 0971386608 – để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật kết nối. Tại đây có nhiều gia đình ở mọi vùng miền thành phố hay hải đảo, ở mọi điều kiện đang cùng chúng tôi chung tay xây mơ ước “ KHÔNG ĐỂ MỘT AI TỤT LẠI PHÍA SAU” .

 


 

 

 

 


  


Xin mời liên hệ với thầy Lê Đại Phong
Cơ sở đào tạo Ngoại ngữ -Tin học 56/ 52 Nguyễn Công Trứ
Trực thuộc Trung tâm ngoại ngữ chuyên ngành khoa học.
    Đường dây nóng: 02253 501 664
    Số máy di động:   0971 386 608 
                                 
   Email:  typhoon620@gmail.com
   Zalo: Lê Đại Phong - 0971386608

H ÃY KẾT NỐI TỚI SỐ 02253 502 521 NẾU BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC GIA SƯ THÔNG THƯỜNG 

Dạy kèm Anh văn tại nhà_Hải phòng Online_luyện thi đại học. 

Website: www.tienganhhaiphong.vn

Địa chỉ học tiếng Anh lớp 11 tháng 02/2019 Hải Phòng

* Chúng tôi đang hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh trực tuyến hay thông thường  và sinh viên cùng các giáo viên kết nối với nhau ở các quận huyện tại Hải Phòng. 
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng ; 2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
 3- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng; 4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
5- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng; 6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  typhoon620@gmail.com
7- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng; 8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
9- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng; 10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
11- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng; 12- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
13- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng; 14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng ; 
Xin gửi thông tin vào địa chỉ  lebluestar1962@outlook.com.vn 
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
Admin của chúng tôi sẽ phân loại hỗ trợ miễn phí cho quý vị liên lạc với nhau.
** Phần phỏng vấn gia sư ứng viên trực tuyến qua điện thoại được thực hiện bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh của cơ sở theo các số máy sau.
1- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Kiến Thụy Hải Phòng 
2- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở Đồ Sơn Hải Phòng;
3 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Cát Bà, Cát Hải Hải Phòng;
4- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Dương Hải Phòng;
5 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện An Lão Hải Phòng;
6- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng ;
7 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Tiên Lãng Hải Phòng;
8- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0971386608
9 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hải An Hải Phòng;
10- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Dương Kinh Hải Phòng;
11 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Hồng Bàng Hải Phòng;
12 - Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Ngô Quyền Hải Phòng ;
14- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Kiến An Hải Phòng;
15- Gia sư dạy kèm tiếng Anh trực tuyến ở quận Lê Chân Hải Phòng;
Xin mời gọi về số máy sau để được tham gia phỏng vấn  0584398994
Đừng ngại ngần các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

giáo,viên,luyện,thi,ôn,thi, vào,lớp,10, môn, tiếng,anh, ở, ngô, quyền, hải, phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-cát-bà-cát-hải-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-vĩnh-bảo-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-tiên-lãng-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-kiến-thụy-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-an-lão-hải-phòng
Giáo-viên-luyện –thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-an-dương-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-hải-an-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-hồng-bàng-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-ngô-quyền-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-đồ-sơn-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-kiến-an-hải-phòng
Giáo-viên-luyện-thi-ôn-thi-vào-lớp-10-môn-tiếng-anh-ở-lê-chân-hải-phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng

giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở cát bà cát hải hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở vĩnh bảo hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở tiên lãng hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở kiến thụy hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở an lão hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở an dương hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở hải an hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở hồng bàng hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở ngô quyền hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở đồ sơn hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở kiến an hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở lê chân hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở dương kinh hải phòng
giáo viên luyện thi ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh ở thủy nguyên hải phòng
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-cát-bà,-cát-hải-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-vĩnh-bảo-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-tiên-lãng-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-kiến-thụy-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-an-lão-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-an-dương-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-hải-an-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-hồng-bàng-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-ngô-quyền-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-đồ-sơn-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-kiến-an-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-lê-chân-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-dương-kinh-hải-phòng-online
Ôn-thi-vào-lớp-10-thpt-chuyên-môn-tiếng-anh-ở-thủy-nguyên-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-cát-bà-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-vĩnh-bảo-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-tiên-lãng-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-kiến-thụy-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-an-lão-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-an-dương-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại- hải -an-hải-phòng-online  6
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-hồng-bàng-hải-phòng-online 6
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-ngô-quyền-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-đồ-sơn-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-kiến-an-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-lê-chân-hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-dương-kinh- hải-phòng-online
luyện-thi-đại-học-môn-tiếng-anh-tại-thủy-nguyên-hải-phòng-online


    luyện-thi-vào-lớp-10-tpth-tiếng-anh-tại-cát-bà-hải-phòng
luyện- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-vĩnh-bảo-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-tiên-lãng-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-kiến-thụy-hải-phòng
luyện-thi -vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-an-lão-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-an-dương-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại- hải -an-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-hồng-bàng-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-ngô-quyền-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-đồ-sơn-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-kiến-an-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-lê-chân-hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-dương-kinh- hải-phòng
luyện-thi- vào-lớp-10-tpth-môn-tiếng-anh-tại-thủy-nguyên-hải-phòng

 

0971.386.608